skip to Main Content
Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Tại Nhà

Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà

Hiện nay, hệ thống camera giám sát đã trở nên không quá xa lạ với các gia đình hoặc các doanh nghiệp, bởi ngoài việc có giá thành rẻ thì nhu cầu theo dõi, giám sát ngôi nhà, cửa hàng hay công ty của bạn là hết sức cần thiết. Vì thế Gia Thiên Minh đã cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chửa camera tại nhà nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ lắp đặt mới cho tới sửa chữa bảo trì.

sửa chửa camera giám sát tại nhà

Lỗi không xem được camera trên điện thoại và máy tính

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới việc không xem được camera trên điện thoại hoặc máy tính là do cấu hình mạng internet bị lỗi, hoặc tên miền camera bị hết hạn hoặc nghiêm trọng hơn có thể do đầu ghi bị hư chip xử lý mạng. Với dịch vụ sửa chữa camera giám sát tại nhà, Gia Thiên Minh sẽ xuống kiểm tra, khắc phục và cấu hình lại hệ thống mạng cho khách hàng.

Lỗi không xem được dữ liệu ghi hình camera

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi không xem được dữ liệu ghi hình camera là do ổ cứng ghi hình bị lỗi, hoặc nghiêm trọng hơn có thể do jack kết nối hoặc chip set đầu ghi bị hư. Gia Thiên Minh có đầu đủ máy test HDD và test main hiện đại nhất để khắc phục lỗi này.

Quên mật khẩu đầu ghi hình

Đây là một lỗi khá phổ biến, nguyên nhân là do trong quá trình bàn giao công trình, đơn vị lắp đặt hệ thống không bàn giao thông tin tài khoản cho khách hàng, hoặc do khách hàng đã quên do lâu ngày không sử dụng. Với lỗi này chúng tôi sẽ xuống tận nhà để giúp quý khách khôi phục lại mật khẩu, với một số dòng đầu ghi cũ không reset mật khẩu được chúng tôi sẽ mang về và tiến hành khôi phục bằng cách nạp lại firmware.

Đầu ghi mất một số kênh

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến lỗi này, chẳng hạn như: nguồn camera bị hỏng, jack kết nối bị hư hoặc dây tín hiệu bị đứt. Đôi khi nguyên dân dẫn tới việc này cũng là do camera giám sát đã bị hư. Đối với lỗi này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem nguyên nhân từ đâu? và sẽ khắc phục cho quý khách một cách nhanh chóng.

sửa chửa camera giám sát tại nhà

Tư vẫn miễn phí gọi ngay 0965 119 554 hoặc để lại thông tin cho chúng tôi

bách hóa online ngostore.net
Back To Top